Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
chất lượng tốt Đèn LED di chuyển đầu giảm giá
chất lượng tốt Đèn LED di chuyển đầu giảm giá
Tôi là khách hàng từ Mỹ, tôi đã mua đèn chùm và bảng dẫn, chất lượng là rất hàng hoá, và dịch vụ là hoàn hảo.

—— Alex

cảm ơn bạn, tôi đã nhận hàng, cảm ơn bạn.

—— June doran

sau bán hàng rất tốt đẹp, dẫn màn hình tốt hơn so với nhà máy khác, bạn là tốt nhất.

—— Robert Lopez

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Guangzhou chengwen photoelectric technology co.,ltd.

1 2 3
Guangzhou chengwen photoelectric technology co.,ltd. Guangzhou chengwen photoelectric technology co.,ltd. Guangzhou chengwen photoelectric technology co.,ltd.

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
xuất khẩu
Công ty Thương mại
người bán
Thị trường chính : Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : Cheng Wen
Số nhân viên : 80~100
Doanh thu hàng năm : 8,000,000-10,000,000
Năm thành lập : 2012
Xuất khẩu p.c : 90% - 100%
QUẢNG CHÂU CHENG WEN PHOTOELECTRIC TECHNOLOGY CO., LTD, một thành viên của Hiệp hội Công nghệ Giải trí Trung Quốc (do Bộ Văn hoá, PRC), là một nhà sản xuất chuyên nghiệp chuyên về thiết kế, sản xuất, kinh doanh và tiếp thị của loạt các giai đoạn chiếu sáng, loa và các sản phẩm âm thanh. Đồng thời, chúng tôi cũng chuyên nghiệp trong việc thiết lập và điều chỉnh các dự án sân khấu khác nhau như mega disco, câu lạc bộ ban đêm, phòng karaoke, phòng hội thảo đa phương tiện, phát sóng nhạc nền ngoài trời ...

Chúng tôi có hơn 200 loại sản phẩm, từ đầu di động, quét Lightings, theo các điểm, laser, ánh sáng ngoài trời, ánh sáng chương trình, ánh sáng gobo, strobes, LED, loa, bộ khuếch đại, vv thiết bị sân khấu. Khi cải tiến hệ thống quản lý sản xuất và hệ thống kiểm soát chất lượng, chuỗi cung ứng tối ưu hóa nguyên liệu, năng suất và chất lượng sản phẩm của chúng tôi đã được cải thiện hơn nữa. Nhiều sản phẩm của chúng tôi đã đạt chứng chỉ CE và Rohs.

Từ khi thành lập của chúng tôi, với kinh nghiệm xây dựng dự án phong phú, tài nguyên sản phẩm phong phú và chuyên nghiệp và trung thành sau bán hàng dịch vụ, chúng tôi đã đáp ứng yêu cầu từ một lượng lớn khách hàng, cung cấp các giải pháp với ánh sáng hoàn hảo và thiết bị âm thanh và giành một danh tiếng tốt và tin tưởng từ mọi chuyên nghiệp trong nước và khách hàng ở nước ngoài chúng tôi phục vụ.

Là một đội ngũ tích cực năng động và tích cực, chúng tôi tin tưởng rằng "chất lượng tốt là cuộc sống của một doanh nghiệp". Với nguyên tắc "đổi mới và phát triển, tiến về phía thế giới", chúng tôi chân thành mong muốn tạo ra tương lai rực rỡ của chúng tôi với bạn --- khách hàng phân biệt của chúng tôi, trong nước và ở nước ngoài.

Chi tiết liên lạc
Guangzhou chengwen photoelectric technology co.,ltd.

Người liên hệ: Miss. Tina Chan

Tel: 86-1322-6796065

Fax: 86-020-8137-4252

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)