Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Guangzhou chengwen photoelectric technology co.,ltd. Tham quan nhà máy

chất lượng tốt Đèn LED di chuyển đầu giảm giá
chất lượng tốt Đèn LED di chuyển đầu giảm giá
Tôi là khách hàng từ Mỹ, tôi đã mua đèn chùm và bảng dẫn, chất lượng là rất hàng hoá, và dịch vụ là hoàn hảo.

—— Alex

cảm ơn bạn, tôi đã nhận hàng, cảm ơn bạn.

—— June doran

sau bán hàng rất tốt đẹp, dẫn màn hình tốt hơn so với nhà máy khác, bạn là tốt nhất.

—— Robert Lopez

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
1 2 3 4
Guangzhou chengwen photoelectric technology co.,ltd. Guangzhou chengwen photoelectric technology co.,ltd. Guangzhou chengwen photoelectric technology co.,ltd. Guangzhou chengwen photoelectric technology co.,ltd.
36*10w zoom
beam 330w
beam 230w
led screen

36*10w zoom

beam 330w

beam 230w

led screen

 • Dây chuyền sản xuất
  Trung tâm sản xuất


  Sự xuất sắc tạo ra sản phẩm hàng đầu
  Trung tâm Sản xuất là xương sống của CHENG WEN, nó đã thành lập một bộ phận quản lý chức năng hoàn hảo, có hàng trăm nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, đó là sự đảm bảo của các sản phẩm của CHENG WEN.

  Trong toàn bộ hệ thống quản lý sản xuất: Chúng tôi tin chắc rằng đó là cách để phát triển doanh nghiệp hiện đại mà chúng tôi dựa vào quản lý khoa học trước. CHENG WEN đã đầu tư hàng chục triệu đô la để mua các thiết bị tiên tiến quốc tế như máy ép CNC, máy uốn CNC, các trung tâm gia công CNC cũng như máy tiện CNC nhập khẩu mới và thành lập nhà xưởng không bụi điện tử đạt tiêu chuẩn cao, thiết bị công nghệ như máy SMT, hàn sóng, hàn reflow, chèn thành phần tự động, và thiết bị in ấn điện tử vvCHENG WEN có hơn 20 dây chuyền lắp ráp trước, tất cả các hội thảo được trang bị điều hòa không khí trung tâm, tạo ra một lớp học đầu tiên làm việc môi trường cho người lao động, quy mô và tiến bộ của hội thảo gia công cơ khí phần cứng, hội thảo hội thảo sản phẩm hoàn chỉnh và hội thảo điện tử là lãnh đạo ngành.

  Đội ngũ quản lý của CHENG WEN coi trọng việc "cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất" như là sứ mệnh vĩnh cửu của doanh nghiệp "khi có một sân khấu, CHENG WEN" là một mục tiêu cuối cùng. CHENG WEN tin tưởng rằng "chất lượng đến từ các chi tiết, chi tiết quyết định mọi thứ". Từ sản phẩm tạo ra cho quá trình sản xuất và dịch vụ sau bán hàng, CHENG WEN nhấn mạnh vào từng chi tiết và thực hiện đầy đủ hệ thống quản lý chất lượng ISO9001. Vào năm 2015, CHENG WEN đã đầu tư hàng triệu vào hệ thống quản lý thông tin và tài nguyên doanh nghiệp ERP, để mua sắm, sản xuất, cung cấp, thông tin tiếp thị thông tin phản hồi và dịch vụ sau của doanh nghiệp hiệu quả hơn, hợp tác và thống nhất. Trong những năm gần đây, chúng tôi đã giới thiệu khái niệm quản lý tiên tiến, sản xuất lean hoàn toàn nhập khẩu, quản lý mục tiêu, kiểm soát quá trình, chúng có hiệu quả.

  Trung tâm Sản xuất ủng hộ khái niệm lựa chọn nhân sự: lựa chọn đúng người, sử dụng đúng người, khoan dung, trồng trọt, tin tưởng, giữ chân nhân viên; văn hoá chủ chốt: thiết lập một tổ chức học tập, xây dựng đội ngũ làm việc nghiêm ngặt và hiệu quả, tạo ra một không khí gia đình hòa hợp, hài hòa, tạo nên khuôn mặt tươi mới của CHENG WEN, xây dựng điểm phát quang mới của toàn ngành.

 • OEM/ODM
 • Nghiên cứu và phát triển
  R & D, một trung tâm làm việc chăm chỉ và đổi mới, hoạt động như một sự sao lưu mạnh mẽ cho Fine Art. Hiện nay, có hơn 120 người làm việc trong R & D, chiếm 20% toàn bộ công ty, trong đó 10% có bằng thạc sĩ hoặc bác sĩ, 50% bằng cử nhân.
  Hàng năm, mỹ thuật đầu tư 8% lượng bán hàng trong R & D để cải thiện cả phần mềm và phần cứng. Về phần mềm, Fine Art đã giới thiệu phần mềm thiết kế được ủy quyền và PDM (Product Data Management) có trị giá hơn 5 triệu RMB. Về phần cứng, Fine Art có thiết bị CNTT hạng nhất, thiết kế chuyên nghiệp và phát triển các công cụ và thiết bị kiểm tra.

  Dưới sự nỗ lực lớn của R & D, Fine Art đã thu được 210 bằng sáng chế tri thức đã được phê duyệt, trong đó có 21 bằng sáng chế sáng chế, 45 bằng sáng chế mô hình tiện ích, 75 bản quyền phần mềm và 69 bằng sáng chế thiết kế. Một loạt các sản phẩm đã đạt được giải thưởng của Quảng Đông Độc lập Đổi mới, và Quảng Đông High-Tech sản phẩm; Nhiều người đã giành được giải thưởng của Quảng Châu Khoa học và Công nghệ tiến bộ; Năm 2016, trung tâm R & D được đặt tên Trung tâm công nghệ doanh nghiệp thành phố Quảng Châu, Quảng Châu thành phố kỹ thuật nghiên cứu và phát triển trung tâm.

  R & D có kế hoạch xây dựng một trung tâm công nghệ cấp tỉnh, trung tâm dự án và trạm làm việc sau 3 năm để giới thiệu các kỹ thuật viên và nhân viên có trình độ cao trong quản lý. Với nỗ lực nhất quán của tất cả nhân viên R & D, Fine Art sẽ cung cấp sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Chi tiết liên lạc
Guangzhou chengwen photoelectric technology co.,ltd.

Người liên hệ: Miss. Tina Chan

Tel: 86-1322-6796065

Fax: 86-020-8137-4252

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)